TIẾNG ANH GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

  • Theo các chuyên gia ngôn ngữ tiếng Anh thì bố mẹ nên cho trẻ học tiếng Anh càng sớm càng tốt. Vì để hình thành nền tảng tiếng Anh toàn diện, vững chắc. Thì không chỉ chuyện ngày 1 ngày 2 mà cần một thời gian để làm quen và tiếp xúc.
  • Thời điểm cho bé theo làm quen với tiếng anh tôt nhất là từ 2 – 12 tuổi. Thời điểm nên cho bé bắt đầu làm quen với ngoại ngữ là 2 – 6 tuổi. Để trẻ tích lũy kỹ năng nghe- nói. Giai đoạn trẻ 9-10 tuổi nên cho học ngữ pháp, từ vựng. Vì ở giai đoạn này bé đã có thể nhận thức để hiểu được những lý giải từ giáo viên.
  • Việc cho bé học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, đặc biệt là học phát âm. Sẽ đem lại hiệu quả và độ chính xác trong cách phát âm, ngữ điệu cao hơn.
  • Người bản ngữ có hệ thống âm tiết, khẩu hình chuẩn xác nên trẻ có thể bắt chước theo đúng, chuẩn nhanh. Họ cũng sẽ có giọng điệu, cách diễn đạt phong phú hơn. Cả về biểu cảm và ngôn từ. Nên việc học với giáo viên ở giai đoạn này là rất tốt.

Với tình hình chi phí dành cho giáo viên nước ngoài khá cao , nên để giảm chi phí mà trẻ vẫn được tiếp xúc với người bản xứ, học tiếng anh cùng giáo viên bản xứ tại trường mầm non là 1 lựa chọn khá tối ưu chi phí, trẻ vẫn được tham gia cùng giáo viên , đồng thời Ba Mẹ không mất thời gian đưa đón con .

Với 54 giáo viên nước ngoài đang giảng dạy tại nhiều trường mầm non , tiểu học và trung học cơ sở , đội ngũ giáo viên của chúng tôi đáp ứng được lịch giảng dạy cho nhà Trường từ lịch trình từ 3 buổi/ tuần cho đến dạy toàn thời gian .

Với 123Angels chi phí phù hợp , giáo viên tận tình và có trách nhiệm với học sinh và có đội ngũ quản lý hổ trợ trong thời gian cộng tác cùng nhà Trường.

Mọi chi tiết nhà Trường vui lòng liên hệ số hotline : 0938.055.488Trả lời