Tổ Hợp Giáo Dục 123Angels

Tổ Hợp Giáo Dục 123Angels chuyên hợp tác cùng Trường Mầm Non và Tiểu Học, Trung Học giảng dạy các Bộ môn Tiếng Anh và năng khiếu.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên sâu về lĩnh vực đào tạo quản lý giáo viên, cũng là nguồn cung cấp giáo viên năng khiếu, giáo viên nước ngoài cho các trường.

Với 85 giáo viên và càng ngày càng phát triển , chúng tôi sẵng sàng hợp tác cùng quý Nhà Trường. Đồng hành cùng nhà Trường phát triển trên con đường giáo dục.

Với phương chầm “ Là Người Cô Vui Vẻ lúc vừa gặp, là người Quản Trò năng nổ trong giờ chơi , và là Người Thầy tận tụy trong giờ học “ đội ngũ giáo viên cố gắng mang lại tiết học hiệu quả cho học trò .

Đồng hành cùng đội ngũ giáo viên , 123Angels còn có bộ phận nhân sự , bộ phận chuyên môn hổ trợ trong suốt quá trình hợp tác cùng nhau .

Trung tâm chúng tôi đã được sở giáo dục và đào tạo T.P Hồ Chí Minh cấp phép dạy học dành cho trung tâm anh ngữ , bên cạnh đó được phòng giáo dục mầm non duyệt là 1 trong những trung tâm có đầy đủ giấy phép và được hợp tác giảng dạy tại trường mầm non .

Với mong muốn được đóng góp vào sự phát triển ngành giáo dục , chúng tôi cố gắng hết sức để mang đến những tiết học hiệu quả và chất lượng.

Quý nhà trường đang tìm đối tác giảng dạy các Bộ môn Tiếng Anh và năng khiếu uy tín, chất lượng ?

Tổ Hợp Giáo Dục 123Angels chuyên hợp tác cùng Trường Mầm Non và Tiểu Học, Trung Học giảng dạy các Bộ môn Tiếng Anh và năng khiếu. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên sâu về lĩnh vực đào tạo quản lý giáo viên, cũng là nguồn cung cấp giáo viên năng khiếu, giáo viên nước ngoài cho các trường.

Trường đã hợp tác với 123Angels 7 năm, trung tâm có đội ngũ quản lý hổ trợ nhiệt tình, lịch sự, chương trình học cụ thể và giáo viên ổn định.

Ms Mộng Hằng
Hiệu trưởng, Trường MN Tuổi Ngọc

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?